Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Bí mật xe bus bọc thép của Tổng thống Mỹ Obama

Chiếc bus Ground Force One được Mật vụ Mỹ mua với giá 1,1 triệu USD, có khả năng chống đạn và an toàn như 'quái thú' Cadillac The Beast.

 

Các phương tiện di chuyển của Tổng thống Mỹ Obama có chuyên cơ Air Force One, trực thăng Marine One, xe limousine Cadillac The Beast và cả một xe bus mang tên Ground Force One.

 

 Đây là mẫu xe bus chống đạn dài gần 14 m do Sở Mật vụ thiết kế. Giống như Cadillac The Beast, xe bus cho Tổng thống cũng sơn đen.

 

Mật vụ Mỹ mua Ground Force One và một bản sơ cua từ Hemphill Brothers Coach, một công ty ở Tennessee, với giá 1,1 triệu USD mỗi chiếc. 

 

Trước khi mua xe bus chuyên dụng, Mật vụ Mỹ đi thuê bus mỗi khi Tổng thống cần, sau đó gia cố thêm những lớp chống đạn cũng như trang bị các tính năng an toàn cũng như vũ khí khác.

 

Xe sử dụng lốp run-flat vẫn có thể chạy sau khi nổ lốp, thân xe chống đạn toàn bộ và kính chống đạn cường độ cao.

 

Ground Force One có hệ thống chống cháy nổ, bình khí oxy sẵn sàng cung cấp dưỡng khí trong trường hợp bị tấn công hóa học, bên cạnh đó có dự trữ máu cùng nhóm với tổng thống. Những trang bị này cũng có trên Cadillac The Beast.

 

Điện thoại, tivi, radio, internet cũng là những chức năng không thể thiếu trên xe bus của Tổng thống Mỹ.

 

Giống như The Beast, chỉ vài tài xế được lựa chọn ngồi sau vô-lăng Ground Force One. Tất cả tài xế đều là mật vụ.

 

Xe bus giúp người đứng đầu Nhà Trắng di chuyển tới những vùng xa xôi thoải mái và an toàn khi không đi bằng máy bay. Ví như chiến dịch mà Obama thực hiện ở Ohio và Pennsylvania năm 2012.

 

Vì tất cả các kính cửa xe bus đều nhuộm đen không thể nhìn từ ngoài vào nên để vẫy tay chào đám đông, ông Obama phải đứng ở đầu xe, cạnh tài xế.

 

Nội thất Ground Force One bị giấu kín nhưng một sĩ quan trong Nhà Trắng cho biết xe lắp ghế kiểu thuyền trưởng như chuyên cơ và có cả salon dài.

 

Giống The Beast, xe bus giúp việc di chuyển của bị Tổng thống da màu thuận tiện nhất, ông có thể bước xuống từ Air Force One và leo ngay lên Ground Force One để đi tiếp.

 

 

Đức Huy
Ảnh: Businessinsider

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top