Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Boeing phát triển thành công máy bay không người lái chở hàng

Boeing mới đây đã hé lộ một chiếc máy bay không người lái (drone) khổng lồ, có khả năng nâng trọng lượng hàng hóa lên tới 228 kg.

Theo The Verge, nguyên mẫu máy bay chở hàng (CAV) không người lái cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (eVTOL) này hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo trong tương lai không xa.
Các kỹ sư của Boeing chỉ tốn 3 tháng thiết kế và xây dựng nên mẫu drone này, và nó đã hoàn thành bài kiểm tra bay thử nghiệm tại trung tâm nghiên cứu của Boeing ở Missouri.
Chiếc drone khổng lồ của Boeing sẽ thay đổi cách vận chuyển hàng hóa trong tương laiẢNH BOEING
Theo đại diện của Boeing, chiếc máy bay chở hàng này là một bước tiến quan trọng trong chiến lược của hãng nhằm thay đổi du lịch hàng không và vận tải.
Được trang bị hệ thống động cơ điện, nguyên mẫu gồm 8 cánh quạt cho phép bay thẳng đứng với chiều dài thân khoảng 15 feet (4,57 mét), rộng 18 feet (5,49 mét) và cao 4 feet (1,22 mét) cùng cân nặng 7,47 pounds (339 kg).
Chiếc máy bay mới này chỉ xuất hiện sau 4 tháng Boeing mua Aurora Flight Sciences, công ty nghiên cứu về hàng không, là một trong số ít các công ty hợp tác với Uber trong nỗ lực phát triển một mạng lưới taxi bay. Boeing cho biết mẫu thử nghiệm của hãng sẽ bổ sung cho chiếc taxi bay mà Aurora đang thiết kế cho Uber.
Những chiếc máy bay không người lái và taxi bay không phải là các dự án duy nhất của Boeing. Hãng hiện cũng là nhà tài trợ chính cho cuộc thi trị giá 2 triệu USD xây dựng một chiếc jetpack đầy đủ chức năng với khả năng chở một người bay được 30 km mà không phải tiếp nhiên liệu.

Hiếu Trung

Theo TNO

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,505,373
Đang online: 1
Top