Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Grab đã phải ‘toát mồ hôi’ khi nghe tin này: Ứng dụng xe ôm tỷ đô Go-Jek sẽ vào Việt Nam ngay trong năm nay!

Go-Jek vừa tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á gồm các quốc gia Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam ngay trong năm nay.

Sau thương vụ sáp nhập giữa Uber Đông Nam Á và Grab, một công ty ứng dụng gọi xe khác của Indonesia là Go-Jek vừa tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á gồm các quốc gia Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam ngay trong năm nay.

Trước mắt, Go-Jek sẽ ra mắt dịch vụ Go-Car tại Singapore – mô hình giống với GrabCar và UberX, khách hàng có thể thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc thẻ.

Có một sự thật là nhà sáng lập của Go-Jek là Nadiem Makarim và CEO Anthony Tan của Grab đều là bạn học chung lớp ở trường kinh doanh Harvard. Như vậy với bước mở rộng thị trường lần này, mối quan hệ giữa 2 công ty có lẽ sẽ ngày một trở nên căng thẳng hơn.

Năm ngoái, Go-Jek đã mở văn phòng tại Singapore và đã có nhiều lời đồn đại về việc họ sẽ mở dịch vụ tới đây. Tháng 1 năm nay, tờ Reuters cho biết Go-jek vừa huy động được 1,2 tỷ USD từ Google, Temasek Holdings và Meituan-Dianping.

Việc mở rộng thị trường của Go-jek có thể thấy nhu cầu dịch vụ gọi xe ở khu vực Đông Nam Á với 640 triệu dân đang ngày một tăng cao. 

Trong tuyên bố mở rộng thị trường của Go-Jek cũng có đề cập rằng: "Sau Indonesia, Philippines, Việt Nam và Thái Lan là những nơi có dân số đông đúc nhất trong khu vực với hơn 270 triệu người". 

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Stratstimes

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top