Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Thuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử vừa được cấp phép tại MỹThuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử vừa được cấp phép tại Mỹ Một minh chứng tiếp theo cho thời đại Internet of Things.
Nữ giám đốc Truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng Nữ giám đốc Truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng  

Từ một người mẫu trẻ không có kinh nghiệm chính trị, Hope Hicks giờ đây đã trở thành nữ giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng. Đầu năm nay, tên của Hicks xuất hiện trong danh sách Những người dưới 30 tuổi thành công nhất thế giới của tạp chí Forbes.

 

Uber bắt tay NASA phát triển taxi bayUber bắt tay NASA phát triển taxi bay Uber chính thức hợp tác cùng NASA để sớm hiện thực tham vọng chinh phục bầu trời bằng taxi bay.
Xu hướng mới thanh toán QR Pay không dùng thẻXu hướng mới thanh toán QR Pay không dùng thẻ Công nghệ thanh toán QR Pay được đánh giá rất cao bởi tính tiện lợi, an toàn vượt trội.
Mạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hackMạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hack Giao thức WPA2 mà phần lớn các kết nối Wi-Fi sử dụng đã bị hacker phá vỡ.
Ngôi nhà di động sang chảnh được làm từ chiếc xe buýt cũ của cô nàng độc thânNgôi nhà di động sang chảnh được làm từ chiếc xe buýt cũ của cô nàng độc thân

Với chiếc xe buýt cũ kỹ, thô cứng cô nàng độc thân đã biến nó thành một không gian sống lý tưởng, một ngôi nhà tiện nghi và vô cùng đẹp mắt.

Chính phủ Mỹ cấm dùng phần mềm diệt vi rút KasperskyChính phủ Mỹ cấm dùng phần mềm diệt vi rút Kaspersky

Chính phủ Mỹ cấm tất cả các văn phòng liên bang sử dụng phần mềm diệt vi rút của công ty an ninh mạng Kaspersky, lo ngại hãng này có dính líu với tình báo Nga đe dọa an ninh quốc gia.

Apple trình làng iPhone X, iPhone 8 và 8 PlusApple trình làng iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hai mặt kính trong khi iPhone X có màn hình tràn viền, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh. 
Đắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung TranhĐắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung Tranh TTO - Buổi triển lãm The Frame - TV Khung tranh với các tác phẩm đến từ nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng vừa diễn ra tại TP.HCM đã truyền cảm hứng kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật cho tất cả người dùng.
Samsung biến TV thành tác phẩm hội họa treo tườngSamsung biến TV thành tác phẩm hội họa treo tường

TV không còn đơn thuần là sản phẩm nghe nhìn thông minh mà trở thành bức tranh nghệ thuật hài hòa với không gian nội thất hiện đại.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
356/18A Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh, TP. HCM, Tel: 84.8 35512110, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 2,386,557
Đang online: 1
Top