Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận chung kết World Cup800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trận chung kết World Cup VTV vừa tăng giá quảng cáo trận chung kết lên kỷ lục, với 800 triệu đồng cho suất chiếu thời lượng 30 giây.
HoSE đón cổ phiếu bom tấn vượt thị giá Sabeco và VinamilkHoSE đón cổ phiếu bom tấn vượt thị giá Sabeco và Vinamilk Cổ phiếu YEG của Tập đoàn Yeah1 chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán từ tuần sau với giá tham chiếu phiên đầu tiên đến 250.000 đồng.
Xu hướng video marketing mà bất kỳ DN nào có nhu đang có nhu cầu quảng cáo đều phải biếtXu hướng video marketing mà bất kỳ DN nào có nhu đang có nhu cầu quảng cáo đều phải biết Hầu hết người mua thích thú và có ấn tượng về sản phẩm sau khi xem xong video quảng cáo. Họ hầu như bị thuyết phục vì nó. Tại sao vậy?
Yahoo - ngôi sao đã tắtYahoo - ngôi sao đã tắt Không bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường di động được nhận định là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự lụi tàn của Yahoo.
Sau Mai Linh, VATO, MVL, Sau Mai Linh, VATO, MVL, "team đối thủ" của Grab chuẩn bị có thêm... Aber "Team đối thủ" của Grab càng ngày càng đông và hung hãn!

Bao nhiêu hãng gọi xe công nghệ "cộng lại" để đối đầu với Grab?

Uber trình diễn nguyên mẫu taxi bayUber trình diễn nguyên mẫu taxi bay

Uber vừa giới thiệu "chiếc xe bay" của mình tại hội nghị Uber Elevate Summit hằng năm, mở đường cho đội taxi bay sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Huawei - Mỹ đã đóng cửa với chúng tôiHuawei - Mỹ đã đóng cửa với chúng tôi

Tập đoàn thiết bị mạng và viễn thông Trung Quốc đã phải đối mặt với những cơn lốc xoáy ngày càng gia tăng trong nỗ lực xâm nhập thị trường Mỹ.

Facebook đã theo dõi chúng ta như thế nàoFacebook đã theo dõi chúng ta như thế nào TTO - Vụ rò rỉ dữ liệu người dùng Facebook vừa qua là bê bối lớn nhất của mạng xã hội này. Đã có ít nhất 87 triệu người dùng bị dò rỉ dữ liệu, thông tin cá nhân ra ngoài. Facebook đã theo dõi và biết tất tần tật về người dùng? ​
Grab đã phải ‘toát mồ hôi’ khi nghe tin này: Ứng dụng xe ôm tỷ đô Go-Jek sẽ vào Việt Nam ngay trong năm nay!Grab đã phải ‘toát mồ hôi’ khi nghe tin này: Ứng dụng xe ôm tỷ đô Go-Jek sẽ vào Việt Nam ngay trong năm nay! Go-Jek vừa tuyên bố rằng họ đã lên kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á gồm các quốc gia Singapore, Philippines, Thái Lan và Việt Nam ngay trong năm nay.
CEO Facebook: Chúng tôi đã sai rồiCEO Facebook: Chúng tôi đã sai rồi Mark Zuckerberg vừa chính thức xin lỗi trên CNN và cho biết anh hối hận "vì đã tin lời Cambridge Analytica".
Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,548,104
Đang online: 1
Top