Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Chuột được huấn luyện để dò mìn tại CampuchiaChuột được huấn luyện để dò mìn tại Campuchia

“Tôi mạnh mẽ tin rằng khi chúng tôi đưa những con chuột này ra dò mìn thì nó sẽ giúp cho việc gỡ mìn của chúng tôi được nhanh chóng hơn và do đó giảm bớt một cách nhanh chóng những nguy hiểm vì mìn nổ, vì những con chuột làm việc nhanh hơn người, nhanh hơn gấp 5 hay 6 lần".

Microsoft đầu tư cho UberMicrosoft đầu tư cho Uber

Đại gia phần mềm định giá Uber Technologies gần 50 tỷ USD, và đồng ý đầu tư khoảng 100 triệu USD.

Microsoft phát hành Windows 10, tập trung vào thị trường di độngMicrosoft phát hành Windows 10, tập trung vào thị trường di động

Hôm nay 29/7, Microsoft chính thức phát hành hệ điều hành Windows 10 được người dùng chờ đợi bấy lâu. Bản ISO cài đặt Windows 10 cũng đã được cung cấp rộng rãi.

Viber đóng cửa văn phòng Việt NamViber đóng cửa văn phòng Việt Nam

Văn phòng đại diện Viber tại Việt Nam không còn hoạt động và sẽ được chuyển tới trụ sở mới tại Phillipines.

Bão có thể đổ bộ Quảng NinhBão có thể đổ bộ Quảng Ninh

Sau khi đi vào đảo Hải Nam (Trung Quốc), bão Kujira chếch hướng tây bắc, khoảng đêm nay sẽ vào Móng Cái (Quảng Ninh). Bão gây mưa ở Bắc Bộ, trong đó vùng núi mưa rất to, khả năng xuất hiện lũ quét. 

Canon sẽ cho ra đời ống kính góc rộng cho dòng APS-C: EF-S 20mm f/2.8 STMCanon sẽ cho ra đời ống kính góc rộng cho dòng APS-C: EF-S 20mm f/2.8 STM

Canon có thể sẽ cho ra đời ống kính góc rộng 20mm f/2.8 EF-S mới, thuộc dòng ống kính có mô-tơ bước STM. Tin này dựa vào một bằng sáng chế mới được công bố mấy ngày gần đây của Canon, thể hiện bản thiết kế cấu trúc thấu kính bên trong của một ống kính được cho rằng là ống 20mm f/2.8 cho dòng máy ảnh với cảm biến APS-C.

SIAM BROTHERS GROUPSIAM BROTHERS GROUP

Ra đời vào năm 1962, Siam Brothers Industrial Ltd là công ty đầu tiên của Thái Lan chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dây Thừng Nylon và Polyethylene.

Apple có thể ra mắt iPhone 6S sớm vào tháng 8Apple có thể ra mắt iPhone 6S sớm vào tháng 8

Nguồn tin từ các đối tác cung ứng linh kiện của Apple cho thấy iPhone thế hệ kế tiếp có thể trình làng sớm một tháng, thay vì giữa tháng 9 như thông lệ.

Chơi lại máy ảnh phimChơi lại máy ảnh phim Mùa hè sắp đến... và máy ảnh Polaroid được xem là một trong những phần thưởng xứng đáng cho con suốt một năm dùi mài sách vở. Dưới đây là 10 chiếc máy ảnh loại này được các trang công nghệ đề xuất. Và mua máy thì phải mua thêm phim (có vô số chủ đề phim để bạn chọn) nên dùng máy ảnh Polaroid cũng là cách rèn cho con tính tiết kiệm.
Trang  <<  <  11 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top