Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Boeing phát triển thành công máy bay không người lái chở hàngBoeing phát triển thành công máy bay không người lái chở hàng

Boeing mới đây đã hé lộ một chiếc máy bay không người lái (drone) khổng lồ, có khả năng nâng trọng lượng hàng hóa lên tới 228 kg.

Tiền ảo Bitcoin là gì?Tiền ảo Bitcoin là gì? Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở.
Vì sao Apple vẫn im hơi lặng tiếng về mặt nạ của BKAV?Vì sao Apple vẫn im hơi lặng tiếng về mặt nạ của BKAV? Nếu sẵn sàng tranh cãi đến cùng, Apple hoàn toàn có thể chỉ ra rất nhiều điểm thiếu sót trong các tuyên bố của BKAV. Nhưng sự thật là Apple không có lý do gì để phải làm như vậy cả.
Thuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử vừa được cấp phép tại MỹThuốc kỹ thuật số đầu tiên trong lịch sử vừa được cấp phép tại Mỹ Một minh chứng tiếp theo cho thời đại Internet of Things.
Nữ giám đốc Truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng Nữ giám đốc Truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng  

Từ một người mẫu trẻ không có kinh nghiệm chính trị, Hope Hicks giờ đây đã trở thành nữ giám đốc truyền thông trẻ tuổi nhất Nhà Trắng. Đầu năm nay, tên của Hicks xuất hiện trong danh sách Những người dưới 30 tuổi thành công nhất thế giới của tạp chí Forbes.

 

Uber bắt tay NASA phát triển taxi bayUber bắt tay NASA phát triển taxi bay Uber chính thức hợp tác cùng NASA để sớm hiện thực tham vọng chinh phục bầu trời bằng taxi bay.
Xu hướng mới thanh toán QR Pay không dùng thẻXu hướng mới thanh toán QR Pay không dùng thẻ Công nghệ thanh toán QR Pay được đánh giá rất cao bởi tính tiện lợi, an toàn vượt trội.
Mạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hackMạng Wi-Fi toàn cầu đã bị hack Giao thức WPA2 mà phần lớn các kết nối Wi-Fi sử dụng đã bị hacker phá vỡ.
Ngôi nhà di động sang chảnh được làm từ chiếc xe buýt cũ của cô nàng độc thânNgôi nhà di động sang chảnh được làm từ chiếc xe buýt cũ của cô nàng độc thân

Với chiếc xe buýt cũ kỹ, thô cứng cô nàng độc thân đã biến nó thành một không gian sống lý tưởng, một ngôi nhà tiện nghi và vô cùng đẹp mắt.

Chính phủ Mỹ cấm dùng phần mềm diệt vi rút KasperskyChính phủ Mỹ cấm dùng phần mềm diệt vi rút Kaspersky

Chính phủ Mỹ cấm tất cả các văn phòng liên bang sử dụng phần mềm diệt vi rút của công ty an ninh mạng Kaspersky, lo ngại hãng này có dính líu với tình báo Nga đe dọa an ninh quốc gia.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top