Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Apple trình làng iPhone X, iPhone 8 và 8 PlusApple trình làng iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus iPhone 8 và iPhone 8 Plus có hai mặt kính trong khi iPhone X có màn hình tràn viền, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt thông minh. 
Đắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung TranhĐắm mình trong không gian nghệ thuật tại triển lãm The Frame - TV Khung Tranh TTO - Buổi triển lãm The Frame - TV Khung tranh với các tác phẩm đến từ nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng vừa diễn ra tại TP.HCM đã truyền cảm hứng kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật cho tất cả người dùng.
Samsung biến TV thành tác phẩm hội họa treo tườngSamsung biến TV thành tác phẩm hội họa treo tường

TV không còn đơn thuần là sản phẩm nghe nhìn thông minh mà trở thành bức tranh nghệ thuật hài hòa với không gian nội thất hiện đại.

Apple đầu tư hơn 1 tỉ USD vào mảng nội dung videoApple đầu tư hơn 1 tỉ USD vào mảng nội dung video

Apple rất coi trọng sản xuất nội dung gốc với việc chuẩn bị một khoản ngân sách lên tới 1 tỉ USD để mua và sản xuất nội dung trong năm tới nhằm cạnh tranh trực tiếp với Netflix và Amazon.

Chẳng đâu xa Robot Cướp Việc đã đến Việt NamChẳng đâu xa Robot Cướp Việc đã đến Việt Nam

Theo ILO, 86% người lao động Việt Nam trong ngành dệt máy- da giày và 3/4 lao động trong ngành điện- điện tử có thể phải đối mặt với nguy cơ mất việc làm cao do tự động hóa.

Máy bay không người lái nào nhanh nhất thế giới?Máy bay không người lái nào nhanh nhất thế giới? TTO - Chiếc máy bay không người lái (drone) RacerX vừa xác lập kỷ lục Guiness thế giới là drone có tốc độ nhanh nhất với vận tốc 163,5 dặm/giờ.
Cầu vượt chữ Y vào sân bay Tân Sơn Nhất trước ngày thông xeCầu vượt chữ Y vào sân bay Tân Sơn Nhất trước ngày thông xe

Cầu vượt hình chữ Y được kỳ vọng "giải cứu" kẹt xe ở sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM) dự kiến thông xe vào ngày 3/7.

Một ngày của ông chủ FacebookMột ngày của ông chủ Facebook Là người điều hành mạng xã hội lớn nhất hành tinh, song Zuckerberg vẫn sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình.
Tập đoàn Israel xem xét xây nhà máy lọc nước biển ở Việt NamTập đoàn Israel xem xét xây nhà máy lọc nước biển ở Việt Nam

Tập đoàn vận hành nhà máy lọc nước biển lớn nhất Israel đánh giá Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn.

Mê du lịch đến mấy cũng đừng mắc trò lừa share Facebook trúng Mê du lịch đến mấy cũng đừng mắc trò lừa share Facebook trúng

Đánh vào lòng tham, cũng như sự thiếu hiểu biết của người dùng, mẩu tin lừa đảo này ngay lập tức được truyền tay nhau rộng khắp mạng xã hội Facebook, dù cho tác hại phía sau khó ai có thể lường trước.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top