Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Camera iPhone 7 được khen tốt ngang máy ảnh kỹ thuật sốCamera iPhone 7 được khen tốt ngang máy ảnh kỹ thuật số

Khi so sánh ảnh chụp giữa iPhone 7 và Leica M9-P, nhiếp ảnh gia người Nhật Shin Noguchi cho rằng chất lượng các ảnh gần như là tương đương nhau.

ĐỜI NGƯỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI, VẬY NÊN HÃY TRANH THỦ ĐI NGAY KHI CÓ THỂ!ĐỜI NGƯỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI, VẬY NÊN HÃY TRANH THỦ ĐI NGAY KHI CÓ THỂ!

Những bức ảnh được chia sẻ trên Instagram cho thấy sự năng động, dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ, giúp bạn tràn đầy lạc quan yêu đời, chia sẻ những ý nghĩa cuộc đời, những kinh nghiệm sống có ích và giúp bạn hướng tới một tình yêu cao đẹp. 

Dịch vụ 
trên trời rơi xuống: Đề phòng nhà mạng “móc túi” Dịch vụ 
trên trời rơi xuống: Đề phòng nhà mạng “móc túi”

TTO - Không chỉ Sam Media “ăn” của người tiêu dùng 230 tỉ đồng mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang kiếm bộn tiền nhờ những tin nhắn quảng cáo và bị khách hàng phản ứng.

Lenovo, Intel, Synaptics và Paypal muốn kết thúc kỷ nguyên mật khẩu trên PCLenovo, Intel, Synaptics và Paypal muốn kết thúc kỷ nguyên mật khẩu trên PC

Intel, Synaptics và PayPal hiện đang hợp tác để mang tính năng xác thực dấu vân tay FIDO lên những mẫu laptop mới của Lenovo, giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng thanh toán an toàn và đơn giản hơn.

Cận cảnh bộ đôi iPhone 7 vừa ra mắt của AppleCận cảnh bộ đôi iPhone 7 vừa ra mắt của Apple

iPhone 7 là thế hệ smartphone mới nhất vừa được Apple công bố, sản phẩm này có một số thay đổi về thiết kế cũng như có thêm cụm camera kép dành cho phiên bản 7 Plus.

Trộm xe hơi tối tân bằng laptopTrộm xe hơi tối tân bằng laptop

Bị mất trộm, bị can thiệp kiểm soát điều khiển xe bởi các tin tặc đang trở thành nguy cơ rất thật mà các chủ xe có thể gặp phải, nhất là đối với những dòng xe hiện đại được tích hợp nhiều công nghệ điện tử.

Tham vọng Oanh tạc cơ của FacebookTham vọng Oanh tạc cơ của Facebook

Những chiếc máy bay không người lái dùng năng lượng mặt trời quần thảo liên tục tại tầng bình lưu của bầu khí quyển trái đất và phát sóng cho mọi người toàn thế giới sử dụng internet.

Mười công nghệ nổi bật năm 2016Mười công nghệ nổi bật năm 2016

Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) 2016 bình chọn 10 công nghệ có thể làm thay đổi cuộc sống của con người trong tương lai gần.

Sự nghiệp của Bill Gates qua infographicSự nghiệp của Bill Gates qua infographic

(PCWorldVN) Là nhân vật quan trọng trong lịch sử điện toán, Bill Gates tuy không còn 'ánh hào quang' như xưa nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng rất lớn, trong đó có hoạt động từ thiện.

Bí mật xe bus bọc thép của Tổng thống Mỹ ObamaBí mật xe bus bọc thép của Tổng thống Mỹ Obama

Chiếc bus Ground Force One được Mật vụ Mỹ mua với giá 1,1 triệu USD, có khả năng chống đạn và an toàn như 'quái thú' Cadillac The Beast.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,505,373
Đang online: 1
Top