Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Những dịch vụ hốt bạc nhờ sự lười biếngNhững dịch vụ hốt bạc nhờ sự lười biếng

Bạn có thể gọi đồ ăn giao đến tận giường, thuê người thay ảnh đại diện Facebook, làm bài về nhà hay thậm chí mua quần áo hộ.

Độc đáo tai nghe phiên dịch theo thời gian thựcĐộc đáo tai nghe phiên dịch theo thời gian thực

Chỉ với bộ tai nghe Pilot, một chiếc smartphone với ứng dụng hỗ trợ, người dùng sẽ chẳng cần đến thông dịch viên để hiểu một ngôn ngữ lạ nữa.

Top 5 máy tính mini đáng mua ngayTop 5 máy tính mini đáng mua ngay

Bạn đang cần trang bị một chiếc máy tính cá nhân nhỏ gọn để tối ưu không gian phòng làm việc, hãy nghĩ ngay đến loạt mini PC được giới thiệu ngay sau đây.

VIO 2016 - Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏeVIO 2016 - Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe

(PCWorldVN) Đây là chủ đề của sự kiện Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2016 - VIO 2016 do Hội Tin học TP.HCM tổ chức trong tháng 6 sắp tới.

Du khách bị phạt 113.000 euro vì chụp ảnh bằng flycamDu khách bị phạt 113.000 euro vì chụp ảnh bằng flycam

Du khách Pháp bị bắt, tịch thu dụng cụ và đối mặt với nguy cơ bị phạt 113.000 euro (gần 3 tỷ đồng) do sử dụng flycam chụp ảnh đấu trường La Mã ở Rome (Italy).

TUYỂN GẤP NV QUAY PHIM - CHỤP HÌNH - DỰNG PHIM - THIẾT KẾ WEB CHO CÁC DỰ ÁN MỚITUYỂN GẤP NV QUAY PHIM - CHỤP HÌNH - DỰNG PHIM - THIẾT KẾ WEB CHO CÁC DỰ ÁN MỚI

Công ty Truyền Thông Kỷ Nguyên Số cần tuyển gấp nhân sự cho những dự án mới: quay phim - chụp hình - dựng phim - thiết kế web.

Thu nhập cao, được tiếp xúc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, ưu tiên các bạn sinh viên vừa ra trường tại các đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành.

Hồ sơ bao gồm: CV + sản phẩm đã làm + Facebook

Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ email: anhminh@kynguyenso.com.vn với tiêu đề ” Ứng tuyển nhân viên + Tên “

Nhà cung cấp sát thủ của smartphoneNhà cung cấp sát thủ của smartphone

Khi tưởng phải nhờ đến tòa án để ép Apple bẻ khóa một chiếc iPhone, Cục Điều tra liên bang Mỹ đã được cứu nguy bởi một công ty Israel nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị làm “gỏi” điện thoại di động thông minh.

Internet ảnh hưởng đến TV thông minh trong tương lai ra sao?Internet ảnh hưởng đến TV thông minh trong tương lai ra sao?

Tác động của công nghệ internet cũng như nền tảng đám mây đang giúp định hình tương lai của các thiết bị giải trí, mà cụ thể là TV, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

iPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ 256 GB, pin 3.100 mAhiPhone 7 Plus sẽ có bộ nhớ 256 GB, pin 3.100 mAh

Apple có thể phát hành điện thoại thế hệ mới với phiên bản bộ nhớ trong cao gấp đôi so với iPhone 6s Plus, nhưng thiết kế mỏng gọn hơn.

Sự thật về eSIM và tầm ảnh hưởng của nóSự thật về eSIM và tầm ảnh hưởng của nó

Apple và Samsung đang tính loại bỏ thẻ SIM vật lý để chuyển sang một chuẩn định dạng riêng mà họ phát triển. Ngoài ra, nhiều nhà mạng như AT&T, China Unicom, Verizon… cũng đang phát triển định dạng eSIM với rất nhiều lợi ích mang lại.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,505,373
Đang online: 1
Top