Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Tin tức

Máy tính siêu nhỏ giá chỉ 5 USDMáy tính siêu nhỏ giá chỉ 5 USD

Chiếc máy tính Raspberry Pi Zero này đảm bảo đầy đủ các linh kiện và cổng kết nối cơ bản để hoạt động.

Kết nối Li-Fi - công nghệ nhanh gấp 100 lần Wi-FiKết nối Li-Fi - công nghệ nhanh gấp 100 lần Wi-Fi

Chuẩn kết nối mới truyền dữ liệu bằng cách sử dụng giao tiếp ánh sáng và có thể truyền tải 28 GB dữ liệu mỗi giây. 

Vì sao Mỹ cất giấu 700 triệu thùng dầu?Vì sao Mỹ cất giấu 700 triệu thùng dầu?

Có một thứ quan trọng và quý giá đang được cất giấu âm thầm dọc theo bờ biển ở vùng Vịnh của nước Mỹ. Gần 700 triệu thùng dầu đang được cất giấu an toàn dưới lòng đất tại bốn địa điểm. Một hệ thống bao gồm 60 đường hầm dưới lòng đất làm thành ‘Dự trữ Dầu hỏa Chiến lược’ (SPR) khổng lồ của Hoa Kỳ.

Điện thoại Trung Quốc cài mã độc để trộm cướcĐiện thoại Trung Quốc cài mã độc để trộm cước

TT - Những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc có thể khiến người dùng bị mất tiền mà không hay biết.

Á hậu Thúy Vân tổ chức tiệc mừng tại Maia Club – Phú Mỹ Hưng.Á hậu Thúy Vân tổ chức tiệc mừng tại Maia Club – Phú Mỹ Hưng.

(Kỷ Nguyên Media) 15h ngày 18.11.2015, Á hậu 3 Hoa hậu Thế giới 2015 Phạm Hồng Thúy Vân đã tổ chức tiệc mừng tri ân với khán giả và giới truyền thông đã ủng hộ cô trong cuộc thi Hoa hậu vừa qua.

iPad Pro bắt đầu cho đặt hàng từ ngày maiiPad Pro bắt đầu cho đặt hàng từ ngày mai

Máy tính bảng cỡ lớn của Apple có giá khởi điểm 799 USD đi kèm là phụ kiện bút Pencil giá 99 USD và bàn phím Smart Keyboard là 169 USD.

Sennheiser ra mắt hệ thống không dây cho máy quaySennheiser ra mắt hệ thống không dây cho máy quay

Hệ thống micro không dây AVX cho máy quay video có thiết kế nhỏ gọn, tương tích với nhiều loại máy quay chuyên dụng và cả máy DSLR, hỗ trợ thu âm thanh từ xa nhanh chóng.

Swiss Post – Swiss Post – "Rolling parcels pursue pedestrians and surprise them"

Người dân Thụy Điển đã có cơ hội theo dõi điều thú vị khi 30 bưu phẩm bị giao nhỡ màu vàng của hãng chuyển phát Swiss Post tự động di chuyển trên đường phố để đến tay người nhận. Thông điệp chính mà nhà sản xuất muốn gửi tới người xem là: Với dịch vụ của Swiss Post, trong trường hợp bỏ lỡ một gói hàng, bạn không cần phải ra bưu điện gần nhất để nhận được chúng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng của hãng thông qua mã QR trên phiếu giao hàng để định vị vị trí của những gói hàng đó.

 

Adobe Marketing Cloud – Adobe Marketing Cloud –

Video đề cập đến bản chất của marketing thông qua những sự cố xảy ra trong buổi phóng tên lửa để quảng cáo của hãng nước tăng lực AstroBoost. Mục đích quảng bá thương hiệu của hãng dường như không thành công khi hết lần này đến lần khác, việc phóng tên lửa phải dừng lại vì những lý do như: không có logo, logo quá nhỏ, không có màu sắc, hastag không bắt kịp xu hướng, hết ngân sách… Tất cả đều bắt nguồn từ việc không thu thập đủ dữ liệu. Và Adobe Marketing Cloud sẽ giúp họ khắc phục điều này.

 

 

Google tái cấu trúc, thành công ty con của công ty mới AlphabetGoogle tái cấu trúc, thành công ty con của công ty mới Alphabet

Sundar Pichai, cựu Phó chủ tịch của Google phụ trách các mảng Android, Chrome và ứng dụng Google sẽ trở thành CEO mới của Google.

Trang  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top