Slide background
Slide background
Slide background
Phim tự giới thiệuQuay phim eventTVCPHÓNG SỰ CƯỚIChụp hình quảng cáoChụp hình event

Uber trình diễn nguyên mẫu taxi bay

Uber vừa giới thiệu "chiếc xe bay" của mình tại hội nghị Uber Elevate Summit hằng năm, mở đường cho đội taxi bay sẽ xuất hiện trong tương lai gần.


Bầu trời là tham vọng tiếp theo của hãng taxi Uber /// Ảnh chụp màn hình
Theo CNBC, những chiếc xe bay sẽ cất cánh theo chiều dọc và hạ cánh trên skyport - trạm xe đặt trên nóc nhà hoặc dưới mặt đất. Các skyport sẽ được trang bị để có thể xử lý 200 lần cất cánh và hạ cánh mỗi giờ. Dự kiến Uber sẽ giới thiệu với người dùng mẫu xe bay và trạm skyport trong vòng từ hai đến 5 năm tới.
Các nguyên mẫu xe bay của Uber giống như máy bay không người lái hơn trực thăng với hệ thống bốn cánh quạt.
Chúng sẽ bay cao ở độ cao từ 300 m đến 610 m so với mặt đất và sẽ hoạt động ít ồn hơn so với một chiếc trực thăng.
Uber cho biết dịch vụ taxi bay sẽ có mức giá giống như Uber Black trong cùng một khoảng cách, nhưng một khi dịch vụ có đủ lượng hành khách chi phí sẽ giảm xuống mức Uber X cho cùng một chuyến đi.
Công ty có kế hoạch triển khai UberAIR tại Dallas-Fort Worth và Los Angeles vào năm 2023, và bắt đầu quá trình thử nghiệm ở những thành phố này vào năm 2020.
Kitty Hawk, một công ty taxi bay được Larry Page của Alphabet hậu thuẫn đã giới thiệu chiếc máy bay thương mại mới nhất của hãng có tên là Cora vào tháng 3.2018. Công ty này đang hợp tác với chính phủ New Zealand để thương mại hóa Cora.
Một đối thủ cạnh tranh khác là Airbus đã thực hiện chuyến bay thành công đầu tiên chiếc xe bay tự lái vào tháng 2 vừa qua.
Uber hiện hợp tác với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) để phát triển dịch vụ UberAIR mới và hiện đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.

 

5 bước để thành công dự án

MÔ TẢ NGẮN GỌN

THÔNG TIN

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

XÂY DỰNG KỊCH BẢN

SẢN XUẤT

Hãy cho chúng tôi biết mục đích, mục tiêu, phạm vi ngân sách và thời hạn hoàn thành.

Chúng tôi cần biết sơ lược thông tin của bạn: website, facebook, brochure . . .

Sau khi đã thỏa thuận chi phí, hai bên ký hợp đồng, bạn chỉ cần tạm ứng 30%, nếu sau này không thực hiện được hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại.

Chúng tôi viết kịch bản và lời bình trong khoảng 05 ngày, sau đó chuyển khách hàng duyệt, sẽ chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tiến hành quay phim, hậu kỳ và hoàn tác trong khoảng 10 ngày. Sản phẩm cuối sẽ được chỉnh sửa theo ý khách hàng trong nhiều lần.

 

Công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Số
30 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM, Tel: 098 3456 764, Email: anhminh@kynguyenso.com.vn
Lượt truy cập: 1,541,779
Đang online: 1
Top