Làm phim quay phim bài giảng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc học tập của con người ngày càng trở nên thuận tiện và có nhiều cách học khác nhau như học trực tuyến, học qua website, video bài giảng trên youtube, v.v. Nắm bắt xu hướng này, ngày càng có nhiều bài giảng bắn súng được đăng tải trực tuyến trên YouTube. Tạo các video hướng dẫn hấp dẫn nhất! Nếu bạn đang có nhu cầu làm phim bài giảng thì đừng bỏ qua dịch vụ quay phim bài giảng của quayphim.vn nhé.

Tại sao nên quay phim bài giảng?

Trong quá trình làm việc và phát triển, con người không ngừng tiếp thu và học hỏi nhiều kiến ​​thức quan trọng nhằm hình thành nền tảng kiến ​​thức của bản thân và phát triển tổ chức, sự nghiệp của mình.

Vì vậy, hàng năm vẫn có rất nhiều câu lạc bộ, công ty, xí nghiệp không ngại nhờ chuyên gia về giảng dạy, hội thảo, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.

Học qua video bài giảng được coi là cách cung cấp nguồn tài liệu phong phú, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm kiến ​​thức. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin và học tập, dịch vụ video bài giảng ra đời.

Ưu điểm của phim bài giảng online 

Học online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian đến lớp. Phim bài giảng có những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian cho học viên, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian đến lớp
 • Người học có thể học tại bất kỳ đâu, vào bất kì thời điểm nào
 • Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu như học trực tiếp
 • Là một cách marketing và truyền thông hiệu quả

Các dạng quay phim bài giảng

Quay phim bài giảng trên lớp học

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn hình thức dạy trực tuyến là do không có địa điểm. Vì vậy, khi định thuê dịch vụ quay phim, họ mong muốn đơn vị cung cấp dịch vụ có sẵn phòng thu. Đây là lý do tại sao ghi âm bài giảng trong phòng thu là hình thức giảng dạy trực tuyến phổ biến nhất.

Các studio ngày nay được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định. Hệ thống âm thanh, ánh sáng đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Vì vậy, khi quay phim bài giảng trong phòng thu cần tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng đường truyền hình ảnh, âm thanh.

Cũng giống như giảng dạy trong lớp học, bạn sẽ được trang bị bảng trắng, bút và bàn. Tuy nhiên, hình thức này sẽ không có người tham gia. Nhưng bạn chỉ quay video và đưa lên các trang web, mạng xã hội, youtube… Có hai loại video bài giảng: trả phí và miễn phí. Điều này sẽ được xác định bởi người tạo video. Thông thường họ quyết định dựa trên mục đích và giá trị của sản phẩm.

Quay phim bài giảng trên lớp

Là sinh viên, mọi người sẽ thích quay các bài giảng trong lớp học hơn là trong phòng thu. Thứ nhất, vì hình thức này giống như một lớp học bình thường, với giáo viên và học sinh. Thứ hai, video bài giảng trên lớp sinh động và không gây nhàm chán. Cảm ơn vì sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Những câu hỏi học sinh chưa hiểu rõ sẽ nêu câu hỏi để thầy, cô chia sẻ, giải đáp.

Các em xem video bài giảng trực tuyến sẽ nắm được nội dung bài toán. Đồng thời, những lo lắng và nghi ngờ đã được giải quyết một phần. Vì nó trực quan, dễ hiểu và không khác nhiều so với những gì bạn học bên ngoài. Do đó, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ phải trả phí mạng để quay phim bài giảng trên lớp. Điều này có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định (thường rẻ hơn học phí bên ngoài) để xem toàn bộ khóa học.

Quay phim bài giảng tiếng Anh

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Rồi hàng loạt trung tâm đào tạo tiếng anh nối tiếp nhau mở ra. Tuy nhiên, đối với những người có quỹ thời gian eo hẹp như nhân viên văn phòng, nội trợ thì việc sắp xếp học ở trung tâm là rất khó. Họ cần một cách tiếp cận tích cực hơn để hiểu thời gian. Đó là lý do tại sao các giáo viên, giảng viên tiếng Anh dựng video bài giảng để đăng tải trên youtube, các trang web… Để có video bài giảng hiệu quả, họ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ quay video bài giảng.

Dịch vụ video bài giảng tiếng Anh sẽ ghi lại các chuyển động và âm thanh của các bài học. Sau đó, để bài giảng trực quan và sinh động hơn, đơn vị chụp sẽ tiến hành xử lý hậu kỳ, thêm hiệu ứng, chỉnh màu,… để bức ảnh đẹp và giá trị hơn. Nhờ đó, học sinh vẫn có thể hiểu được nội dung ngay cả khi không học trực tiếp.

Quy trình làm phim bài giảng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ
 • Bước 2: Trao đổi về hợp đồng hợp tác giữa hai bên
 • Bước 3: Xây dựng ý tưởng, kịch bản dựa trên nội dung khách hàng cung cấp
 • Bước 4: Chụp
 • Bước 5: Xử lý video, chỉnh sửa hậu kỳ và đóng gói
 • Bước 6: Giao thành phẩm cho khách hàng

Bảng giá quay phim bài giảng

Dịch vụ quay phim bài giảng

 • Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn sáng tạo giúp mang đến những thước phim độc đáo và nguyên bản nhất để thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả.
 • Chất lượng video bài giảng luôn được đảm bảo từ góc quay sắc nét nhất.
 • Nội dung bài giảng được thu âm bằng micro rõ ràng riêng biệt giúp người nghe hiểu hết thông điệp mà giảng viên truyền tải.
 • Đơn vị thực thi nhiệt tình với công việc, tận tâm
 • Trang thiết bị chuyên nghiệp hiện đại: Hệ thống camera, máy quay và các thiết bị phụ trợ đã được đầu tư hiện đại. Sản phẩm phim bài giảng của chúng tôi luôn sắc nét và sống động với chất lượng HD 720p và HD 1080P.
 • Hậu kỳ: Chỉ mất 24h – 48h, video đã hoàn thành và có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ quay phim bài giảng, quay phim bài giảng và các dịch vụ quay phim khác của quayphim.vn giúp khách hàng có được những sản phẩm giá trị với chi phí hợp lý, góp phần đáng kể vào sự phát triển của doanh nghiệp.