Cho thuê diễn viên chuyên nghiệp, quần chúng và nghiệp dư

quayphim.vn nhập cho thuê booking diễn viên cho quảng cáo, TVC, đóng MV cho ca sĩ, báo giá thuê diễn viễn  với giá cả hợp lý. Tư vấn và đưa ra giải pháp chọn diễn viên phù hợp với nhu cầu.

Các diễn viên chuyên nghiệp, diễn viên nghiệp dư, quần chúng được sử dụng đóng các video youtube, bộ phim  ngắn, các MV ca nhạc với ngoại hình ưa nhìn và diễn xuất tốt.

Các Diễn viên tại quayphim.vn đều là các diễn viên nổi tiếng và có lượt follow cao trên các trang mạng xã hội, dễ dàng booking để PR làm nâng cao giá trị của sản phẩm và dịch vụ của khách hàng.

Phương thức tiếp thị bằng các dùng kols diễn viên, ca sĩ, hot face, đang rất  được ưa  chuộng. Thường xuyên xuất hiện trogn các sản phẩm quảng cáo của các công ty để PR các dịch vụ và sản phẩm.

Các diễn viên các khả năng diễn xuất và mang lại giá trị cho sản phẩm góp phần làm tăng giá trị sản và thương hiệu qua các video quảng cáo và hình ảnh.

kols người ảnh hưởng kết hợp với phương thức  tiếp thị là phương án truyền không bao giờ cũ nó mang lại hiệu quả nhanh chóng và kết hợp  có chiến lược truyền thông lâu dài. Diễn viên được sự tin tưởng các fan hâm mộ  nhằm đánh vào lòng tin của khách hàng, các công ty đã  tìm ra được rất nhiều  khách hàng tìm năng mới.

Diễn viên Ngọc Lan
Diễn viên Ngọc Lan

quayphim.vn – cho thuê diễn viên chuyên nghiệp

Diễn viên là những người có lịch làm việc xuyên  suốt và dày đặc, muốn liên hệ không phải là vấn đề dễ với những công ty mới chưa có vị thế và tiếng tăm. Lúc này  bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi. quayphim.vn là một trong nhưng dịch vụ  cung cấp người nổi tiếng uy tín đã cung cấp rất nhiều diễn viên cho các sản phẩm âm nhạc và quảng cáo cho doanh nghiệp.

lamphim.vn  với kinh nghiệm quản lí và cung cấp các Influencer, Microkols, diễn viên quần chúng chất lượng, giải pháp cho các khách hàng muốn tiết kiệm kinh phí đầu tư. Hổ trợ tư vấn các phương án chọn diễn viên phù hợp với những lĩnh vực quảng cáo, phù hợp với kịch bản, quảng cáo kịch bản ca nhạc,…

Cung cấp danh sách diễn viên theo nhu cầu và báo giá cụ thể tại đây!

Hotface Ribi Sachi
Hotface Ribi Sachi

Quy trình làm việc khi sử dụng dịch vụ thuê diễn viên tại quayphim.vn

Quy trình làm việc sẽ áp dụng với từng đối tượng KOLs mà nhãn hàng muốn hợp tác. Với các Influencer và MicroKOLs việc nhận dự án và hợp tác sẽ nhanh hơn các tên tuổi lớn. Tuy nhiên, Bất kỳ KOLs nào cũng yêu cầu các nhãn hàng cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm và yêu cầu với KOLs.

Chỉ khi các thông tin về sản phẩm, nhãn hàng mà thương hiệu muốn KOLs PR được rõ ràng, minh bạch, Các KOLs mới phản hồi về vấn đề đồng ý hợp tác hoặc không.

Khách hàng  cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau: 

  • Thông tin công ty
  • Nhu cầu cụ thể cần được cung cấp
  • Yêu cầu cụ thể về diễn viên (Chiều cao, cân nặng, tuổi tác, độ nổi tiếng )

Thông tin liên hệ dịch vụ ch thuê thiết bị tại quayphim.vn:

Hotline: 

Hà Nội : 0919 789 889 ( Phone,Zalo ) 

Sài Gòn : 0886 345 899 ( Phone,Zalo ) 

Hà Nội :P.2411, Tòa nhà Thống nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hồ Chí Minh : L2-34.03 – Landmark 2 – Vinhomes Central Park: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh