Làm phim quay phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là gì

Phim công ty là gì? Khái niệm phim doanh nghiệp

Video quảng cáo của công ty là gì? Video công ty là những đoạn phim ngắn, thời lượng dưới 10 phút, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của công ty. Nó có thể là một clip tổng hợp của một hình ảnh hoặc một video được quay với âm thanh trực tiếp. Tùy theo khả năng và nhu cầu của từng địa điểm, phim công ty có thể được sản xuất dưới dạng 2D hoặc 3D.

Phim giới thiệu về doanh nghiệp và giúp khán giả hiểu rõ ràng, sinh động về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp chất lượng cao không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh tường thuật điêu luyện, tinh tế với góc quay và kỹ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp hiện đại. Đây là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, không chỉ vì chi phí sản xuất tương đối rẻ mà còn vì nó mang lại hiệu quả tuyệt vời.

 

Sản xuất phim công ty, phim công ty là gì, sản xuất phim công ty, quay phim công ty, phim công ty thuyết trình là gì, sản xuất phim công ty thuyết trình công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

2. Tại sao phải làm phim doanh nghiệp?

Vậy trong vô vàn phương thức marketing, tại sao lại chọn quay phim công ty?

Điều đầu tiên có thể kể đến đó là giá thành sản xuất thấp. Kinh phí khoảng 6 đến 10 triệu đồng cho các clip cơ bản được phát trên các kênh truyền hình. Tuy nhiên, mức giá này có thể thấp hơn, từ 3 – 4 triệu đồng, với hình thức phân phối trên các trang mạng xã hội và cách thực hiện đơn giản.

 

Sản xuất phim công ty, phim công ty là gì, sản xuất phim công ty, quay phim công ty, phim công ty thuyết trình là gì, sản xuất phim công ty thuyết trình công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài ra, việc sử dụng phim doanh nghiệp để quảng bá sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, việc sử dụng các trang mạng xã hội trong xã hội hiện đại ngày nay có thể sẽ lan truyền nhanh và phổ biến hơn các hình thức khác.

Lý do thứ ba được đề cập là tính dễ sử dụng của phim quảng cáo. Khác với những tấm áp phích hay băng rôn chỉ sử dụng được trong một thời gian phải dán và treo ở những vị trí đắc địa, các video quảng cáo có thể được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Hiện nay như facebook, instagram, twitter hay sử dụng quảng cáo trên youtube, google không có nhiều nhân lực và kinh phí để thực hiện.

Ngoài ra, việc lưu trữ cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần có USB hoặc Google Drive, hoặc máy tính của bạn có bộ nhớ, phim doanh nghiệp vẫn có thể lưu trữ trong nhiều năm, bất kể mưa gió. Biểu ngữ bị lem mực trên áp phích hoặc bị kẻ phá hoại làm hỏng.

Tôi có thể quay phim giới thiệu bản thân ở đâu?

3 lý do để làm phim doanh nghiệp
3. Lợi ích của việc làm phim doanh nghiệp

Dù chỉ là một đoạn phim ngắn, chưa đầy 10 phút nhưng chúng ta không thể phủ nhận những kết quả tích cực và to lớn mà bộ phim doanh nghiệp mang lại:

Truyền tải nhiều loại thông tin một cách dễ hiểu
Cải thiện hình ảnh công ty của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng
Dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng đến với công ty
Tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, nhà đầu tư và đối tác
Tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng
Xây dựng lòng tin của khách hàng
Tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty
Dùng làm tư liệu cho các sự kiện, hội thảo, hội nghị, triển lãm của công ty và làm quà tặng cho khách hàng, đối tác kinh doanh
Nâng cao tính chuyên nghiệp và chỗ đứng của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.
Video công ty đang ở tình trạng tuyệt vời và hiệu ứng tốt. Nếu bạn không quay video công ty hôm nay, bạn còn chần chừ gì nữa?

Tham khảo phim thuyết minh quảng cáo do  sản xuất:

Đặc điểm của phim doanh nghiệp

Một số đặc điểm của phim phóng sự quảng cáo và phim ca nhạc …

Phương tiện trực quan (quảng cáo) luôn là phương tiện hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của khán giả. Những bộ phim này nâng cao công ty, thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách đưa các ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ đến sự chú ý của khách hàng theo cách hiệu quả và thú vị nhất có thể. Làm phim thương mại theo truyền thống bao gồm quảng cáo và làm phim doanh nghiệp. Phim quảng cáo hoặc công ty. Xu hướng mới hiện nay là tạo ra những bộ phim ngắn khai thác sức mạnh to lớn của mạng xã hội trong thời đại nội dung và nội dung do người dùng tạo ra.
Quần đùi / Video
Phim ngắn là những tấm bạt nhỏ cho phép các thương hiệu / cá nhân vẽ nên một bức tranh hợp lý mà không làm tăng chi phí quảng cáo. Chúng tôi coi đây là một hình thức nghệ thuật đôi khi được chứng minh là có lợi cho việc xây dựng thương hiệu hơn là một video quảng cáo. Một ví dụ gần đây là loạt bài ngắn thành công của Google về tình bạn xuyên biên giới. Dù khắc họa những điểm nổi bật của thương hiệu hay tạo ra câu chuyện xung quanh sản phẩm, nhật ký cá nhân hay dựng phim, phim ngắn đều có thể truyền tải thành công thông tin đến khách hàng một cách thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi có thể tạo phim và phim ngắn để bạn truyền cảm hứng, giáo dục và quảng bá.
Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối trực tuyến số một về phim ngắn, video và phim độc lập. Chúng tôi sản xuất, quảng bá và phân phối phim ngắn và video trên quy mô lớn. Chúng tôi có hơn 1000 phim ngắn, phim tài liệu và video với gần 100 triệu lượt xem.
Các Video về Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR):
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là cam kết liên tục của công ty nhằm hành động có đạo đức và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng địa phương và toàn xã hội. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là tạo dựng hình ảnh trong lòng công chúng với thái độ tận tâm.
Chúng tôi mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để xác định các vấn đề xã hội cần được khuếch đại thông qua sức mạnh của phim. Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn để sản xuất những bộ phim chất lượng, mang thông điệp xã hội vì lợi ích của xã hội. Phim ngắn có thể là một công cụ giáo dục mạnh mẽ, đặc biệt là đối với trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phim có thể rất tuyệt vời đối với khán giả từ các nền tảng văn hóa hoặc kinh tế khác nhau. Ngay cả những người gặp khó khăn trong học tập và khuyết tật nặng thường gắn liền với phim.
Thương mại truyền hình (TVC) / Phim thương mại
Quảng cáo thương mại hoặc quảng cáo truyền hình (TVC) được tạo ra để kích thích sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm và tổ chức. Trong nhiều năm, quảng cáo đã được sử dụng để bán mọi sản phẩm có thể tưởng tượng được – đồ gia dụng, hàng hóa / dịch vụ, chiến dịch chính trị, v.v. Ngay cả khi bạn không chạy các quảng cáo này trên các kênh truyền hình, bạn có thể tạo mạng trên Youtube v.v. Dùng làm xe đầu kéo tại các hội nghị, triển lãm

Video thương mại / Video thương mại

Làm phim doanh nghiệp mang đầy đủ bản chất của hình ảnh và chiến lược của công ty đến khách hàng / khách hàng. Phim doanh nghiệp tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty và các khía cạnh khác. Video công ty là bắt buộc vì:
1. Nó giúp bạn trình bày sản phẩm và dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn.
2. Nó giúp thêm uy tín và sự tin tưởng cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.
3. Có thể được sử dụng như một phần của hội nghị, triển lãm hoặc thuyết trình của công ty.

Các bạn có thể theo dõi sản xuất phim thuyết trình doanh nghiệp hoặc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại đây.
Ghi:
Phim tài liệu là phim phi hư cấu ghi lại một số khía cạnh của thực tế, chủ yếu phục vụ mục đích giảng dạy hoặc giáo dục. Chúng tôi có thể giúp bạn lên ý tưởng, chụp ảnh và hậu kỳ.
video âm nhạc
Video ca nhạc lồng ghép các bài hát và hình ảnh nhằm mục đích quảng cáo hoặc nghệ thuật. Các video âm nhạc hiện đại chủ yếu được sản xuất và sử dụng như một công cụ tiếp thị để thúc đẩy doanh số bán đĩa và nghệ sĩ. Trong một số trường hợp, các bài hát được kết hợp trong các chiến dịch tiếp thị để biến nó không chỉ là một bài hát. Cũng có thể có các đoạn nhạc ngắn.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là một dịch vụ khá mới trên thị trường Việt Nam, những năm gần đây số lượng lớn các doanh nghiệp tư nhân ra đời, quảng cáo doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh, thương hiệu và thương hiệu đến với khách hàng.

 

Tại sao các công ty quay phim quảng cáo, và lợi ích của dịch vụ này là gì?

Vấn đề đặt ra cho các doanh nhân là gì?
Trước đây, chúng ta thường sử dụng các tài liệu thuyết trình công ty hay portfolio để giới thiệu công ty trước đối tác và khách hàng, từng trang, hàng chục trang văn bản nhưng chẳng mấy ai chịu khó đọc và ghi nhớ. Hiện nay, với công nghệ tiên tiến và sự thấu hiểu của khách hàng, các đối tác của chúng tôi thể hiện thương hiệu bằng hình ảnh và âm thanh sống động thông qua các bộ phim, đoạn phim ngắn để thu hút khán giả, bằng cách tạo hiệu ứng trong mắt người xem, nội dung cần chân thực và súc tích. tất cả thông tin được truyền đạt (lịch sử hình thành, con người, sản phẩm và dịch vụ, thành tựu, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, mục tiêu, v.v.) và tham vọng…).

phim quảng cáo

Lợi ích của máy ảnh quảng cáo thương mại
Trong các hình thức tiếp nhận thông tin, thị giác là cách giác quan có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm 70% cuộc sống của con người, sau đó là âm thanh. Mọi người luôn làm theo ý tưởng “EYES NOT HEEARS”, video có cả hình ảnh và âm thanh.
Nội dung quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải, hình ảnh một cách dễ nhớ hơn các hình thức khác, nó tóm tắt được nhiều thông tin hơn, dễ gây cảm tình với khách hàng hơn.
Một số nội dung quá dài để truyền tải ở nhiều định dạng khác, nhưng chỉ video mới có thể.
Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc quay phim quảng cáo ngày càng tiện lợi hơn, khi quay quảng cáo chúng ta có thể lưu trữ quảng cáo dưới nhiều hình thức và phát trên các kênh phát triển và quảng bá thương hiệu như: TV, Internet, màn hình LCD trong trung tâm thương mại Trên các chương trình phát sóng, hội chợ, triển lãm, ..
Ngày nay, mỗi gia đình, mỗi người đều có những thiết bị công nghệ riêng như tivi, điện thoại thông minh, máy tính, laptop … Họ thường xuyên lên mạng, quay phim quảng cáo để giới thiệu bản thân, rất thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng.
quảng cáo của công ty 1

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp nhằm mục đích quan hệ công chúng thương hiệu, đánh bóng thương hiệu, tạo niềm tin cho đối tác, thu hẹp khoảng cách giữa công ty và khách hàng, khẳng định đẳng cấp của bản thân và đối thủ. Ngành quảng cáo, vì họ được đào tạo về dựng phim, quay phim, đạo diễn, biên tập và sản xuất tiêu chuẩn quần đùi quảng cáo.

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất phim công ty ngày càng cao. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp lần đầu làm phim thường có nhiều thắc mắc về cách làm, quy trình, các thông số kỹ thuật của phim.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bước và quy trình làm phim doanh nghiệp.

Bước 1: Hiểu các yêu cầu làm phim (Ngày 01)
Đây là bước đầu tiên, sau khi nhận được yêu cầu quay phim của khách hàng, quayphim sẽ có những gợi ý tương ứng.

Bước 2: Trích dẫn và gửi kịch bản sơ bộ (Ngày 01)
Sau khi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên kịch bản phác thảo sơ bộ và gửi cho khách hàng bảng báo giá sản xuất.

Bước 3: Thống nhất giá và gửi kịch bản chi tiết (03 ngày)
Sau khi thỏa thuận giá cả và ký hợp đồng,  sẽ gửi kịch bản chi tiết cho khách hàng.

Bộ phim
bắn súng công ty
Bước 4: Quay phim – Ghi hình tại Địa điểm Khách hàng (Phần 03-04)
Sau khi khách hàng đồng ý với kịch bản chi tiết, sẽ ghi hình tại địa điểm của khách hàng trong thời gian từ 2-5 ngày, tùy theo cảnh quay và bối cảnh ghi hình.

kẹp
Video clip công ty
Bước 4: Chỉnh sửa (Ngày 03)
Giai đoạn quay phim sau đó là giai đoạn biên tập, xem lời bình… giai đoạn này kéo dài 3-5 ngày.

Bước 5: Gửi bản giới thiệu sản phẩm và chỉnh sửa
Sau khi phim được chỉnh sửa,  sẽ gửi bản demo cho khách hàng duyệt và nếu có yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tiến hành.

Bước 6: Bàn giao thành phẩm và chốt hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm phim của  – thông thường, một bộ phim của doanh nghiệp sẽ mất từ ​​8 – 10 ngày để hoàn thành.

Bảng giá sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Bảng giá sản xuất phim, cập nhật tháng  Xem chi tiết ưu đãi của dịch vụ sản xuất phim cho các doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội, TP.
Chụp ảnh công ty có đắt không? Chi phí bao nhiêu để có một video toàn diện về doanh nghiệp? Tại sao phải thuyết trình công ty? Lợi ích của phim doanh nghiệp là gì? Nếu bạn đau đầu với những câu hỏi trên thì hãy kiên nhẫn đọc bài viết này nhé.

Giá sản xuất phim doanh nghiệp
Báo giá dịch vụ sản xuất phim của công ty không đồng nhất. Mỗi nhà cung cấp có một phương pháp tính giá thành khác nhau. Giá cả đặc biệt phụ thuộc nhiều vào yêu cầu kinh doanh của bạn đối với diễn viên, thiết bị và nhân sự. Dưới đây là bảng giá sơ bộ của chúng tôi để bạn tham khảo. Để có được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu công việc, liên hệ  để được tư vấn ngay hôm nay.

 

Chọn Gói Phim Doanh Nghiệp Phù Hợp
Bảng kinh doanh cơ bản (BASIC)

Doanh nghiệp mới thành lập hoặc thành lập được 1-3 năm cần có video giới thiệu năng lực với đối tác và khách hàng

Phim công ty tiêu chuẩn (TIÊU CHUẨN)

Một công ty kinh doanh được 3-5 năm đã có phim công ty, nay cần phim cập nhật để giới thiệu tốt hơn về khả năng của công ty với khách hàng

CAO THỦ

Những doanh nghiệp hoạt động trên 5 năm rất cần phim công ty chất lượng cao để thể hiện hết sức mạnh của mình với khách hàng và đối tác.

Video doanh nghiệp cao cấp (PREMIUM)

Doanh nghiệp đã hoạt động được 10 năm trở xuống, nhưng doanh nghiệp có quy mô lớn và cần có một câu chuyện hay, lôi cuốn người xem, nội dung hấp dẫn, có sức truyền cảm hứng cho mọi người và thế giới. hệ thống sau này