Làm phim quay phim sự kiện

Ngày nay, không chỉ doanh nghiệp mà nhiều cá nhân cũng cần quay phim sự kiện. Bởi vì ai cũng có những sự kiện quan trọng cần ghi lại. Đặc biệt là đối với doanh nghiêp, những sự kiện hội chợ hay khai trương đều cần phải ghi lại vừa tạo uy tín và sự chuyên nghiệp cho thương hiệu với khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần quay phim sự kiện thì đừng bỏ qua dịch vụ Làm phim quay phim sự kiện của quayphim.vn nhé.

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện (Hay còn gọi là quay phim Event) là việc ghi lại những khoảnh khắc của một tổ chức, doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách sâu rộng nhất đến khách hàng và đối tác, để khách hàng tiếp cận với thông tin doanh nghiệp, tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, thiết lập một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Các loại hình quay phim sự kiện

 • Quay phim sự kiện doanh nghiệp – công ty – đoàn thể: hội thảo, hội nghị, lễ khai giảng, lễ khánh thành, họp báo, ra mắt sản phẩm, lễ tổng kết,…
 • Chụp các sự kiện cá nhân: sự kiện cưới – hỏi, sinh nhật, rằm, thôi nôi, mừng, lễ….
 • Quay phim sự kiện làm phóng sự: là thể loại phim ngắn được đa số khách hàng ưa chuộng hiện nay với nội dung chọn lọc, súc tích. Các video clip sự kiện thường có độ dài khoảng 5 đến 7 phút, tuy thời lượng ngắn nhưng clip vẫn đủ truyền tải.

2 cách quay phim sự kiện thường gặp nhất.

Dạng 1: tóm tắt sự kiện.

Ví dụ: trong một sự kiện có 10 chương trình, một số cảnh sẽ được quay cho mỗi chương trình và bộ phim đã hoàn thành sẽ được lồng tiếng. Đó là cách mà hầu hết các thị trường xoay chuyển. Ưu điểm là rẻ, vì chỉ cần thuê một chiếc máy ảnh là đủ trang trải mọi thứ.

Dạng 2: ghi lại toàn bộ sự kiện.

Phương pháp 2 này phù hợp nếu bạn muốn ghi lại mọi thứ (âm thanh + hình ảnh) mà không bị mất bất kỳ bản nhạc nào. Ưu điểm là bạn có thể nhận được tất cả nội dung với một xu khá lớn. Với hình thức này bạn cần thuê ít nhất 2 máy quay, càng nhiều máy thì phim của bạn càng đẹp, tuy nhiên bạn chỉ cần thuê tối đa 3 máy, không nên thuê nhiều vì giá sẽ tăng lên.

Một vài lưu ý khi quay phim sự kiện

Quay sự kiện là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh của bạn hiện nay, nhưng bạn cũng cần chú ý cân đối để tiết kiệm chi phí.

Chỉ thuê người quay phim chụp ảnh với giá rẻ nhất. Nhiều đơn vị cung cấp rất nhiều thứ mà bạn không thể hiểu được, hầu hết trong số đó là tính năng bổ sung. Ở một sự kiện, bạn chỉ cần thuê một thợ chụp ảnh, và kinh phí từ 2 triệu đến 4 triệu là đủ để sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Thay vì thuê cá nhân hoặc nhóm quay sự kiện, bạn nên thuê công ty chuyên quay phim. Do các cá nhân thường không có tinh thần trách nhiệm và uy tín nên nhiều trường hợp bị đem ra chợ bỏ mối giữa chừng. Tổ chức sự kiện tốn rất nhiều chi phí và chỉ làm được một lần, nên chọn mặt gửi vàng.

Báo giá quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện

 • Quay phim 1 buổi (4 tiếng) với máy quay Full HD + dựng phim . Trọn gói 5.000.000 vnđ .
 • Quay phim cả ngày với máy quay Chuẩn Full HD + dựng phim . Trọn gói 8.000.000 vnđ .

Chụp ảnh sự kiện

 • Chụp ảnh 1 buổi (4 tiếng) trả file gốc + file chỉnh photoshop giá 4.000.000 vnđ.
 •  Chụp ảnh 1 ngày trả file gốc + file chỉnh photoshop giá 7.000.00nvđ.

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị tại Quayphim.vn

 • Quayphim.vn với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình
 • Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay,
  Quayphim.vn cam kết đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất.
 • Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, Quayphim.vn luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.

Dịch vụ quay phim làm phim Event chuyên nghiệp từ quayphim.vn đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với Quayphim.vn, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.