Dịch vụ quay phim dã ngoại giá rẻ tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, các gia đình các doanh nghiệp công ty, các câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, picnic cho nhân viên để tạo sự thoải mái và giúp gắn kết các thành viên trong công ty hơn. Đây là dịp đặc biệt cần ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ đó bằng ảnh, bằng video để giữ làm tư liệu sau này. Chính vì thế dịch vụ quay phim dã ngoại giá rẻ tại Hà Nội của Picture.vn được ra đời.

Đặc điểm của dã ngoại

Dã ngoại thường là các hoạt động ngoài trời như teamwork, các trò chơi phối hợp với đồng đội như kéo co, chạy tiếp sức, tìm mật thư… Các trò chơi này diễn ra trong không gian rộng lớn và gắn với thiên nhiên.

Các hoạt động dã ngoại thường có đông thành viên, có thể đến hàng trăm người, mỗi người sẽ có những hoạt động khác nhau, vui vẻ, thoải mái.

Dã ngoại thường diễn ra cả ngày hoặc 2 ngày 1 đêm. Buổi tối các hoạt động thường là cắm trại, đốt lửa trại và nhiều hoạt động phong phú khác.

Từ các đặc điểm ở trên có thể thấy hoạt động dã ngoại rất phong phú, có đông thành viên tham gia và không gian tổ chức dã ngoại rất rộng. Song song với dịch vụ quay phim ngoài trời thì khách cũng cũng có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh của Picture Studios.

Quay phim cưới dã ngoại

Những yêu cầu quay phim dã ngoại

Quay phim dã ngoại phải đáp ứng được yêu cầu quay từ toàn cảnh đến chi tiết các hoạt động của chuyến dã ngoại đó. Đây là dịp mọi người được thư giãn, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng nên khi quay cần toát lên niềm vui, niềm hứng khởi của từng khuôn mặt, toát lên sự đoàn kết trong teamwork.

Cùng với đó, khi quay phim cần ghi lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng để mỗi khi xem lại các thành viên vẫn cảm thấy vui vẻ và phấn chấn.

Dã ngoại có thể có nhiều hoạt động diễn ra cùng một thời điểm. Vì vậy, khi quay phim cần “bắt” lại tất cả những hình ảnh để mọi người luôn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất.

Dịch vụ quay phim dã ngoại picture.vn

Các chuyến dã ngoại là dịp mà gia đình, các thành viên trong công ty, CLB quây quần với nhau. Vì vậy, dịch vụ quay phim dã ngoại ra đời để đáp ứng nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc quý giá ấy. Chúng tôi có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp và các thiết bị kỹ thuật hiện đại để mang lại cho quý khách những thước phim chân thực nhất về cuộc dã ngoại của gia đình, công ty bạn.

Chúng tôi có đội ngũ quay phim được đào tạo bài bản, có trình độ và kinh nghiệm để quay những thước phim đắt giá cho bạn. Tại những cuộc dã ngoại với cường độ các hoạt động nhiều và luôn phải di chuyển, các quay phim của chúng tôi hoàn toàn có thể ghi những hình ảnh động và không bị rung, giật…

Những hình ảnh này sẽ trở thành tư liệu có chất lượng tốt phục vụ các hoạt động ngoại khóa, đào tạo của công ty, câu lạc bộ của bạn sau này.

dịch vụ quay phim dã ngoại

Sử dụng flycam để có những góc máy ấn tượng

Chúng tôi có các thiết bị quay phim chuyên dụng như máy quay phim, chân máy, ray slider slidecam (thanh trượt), đèn,… và đặc biệt chúng tôi có flycam chuyên quay phim trên không. Các thiết bị này sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình quay, mang lại những hình ảnh chất lượng 720p và 1080p, rõ nét, chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Flycam quay  hình ảnh dã ngoại một cách chân thực nhất, toàn cảnh nhất, cho người xem thấy được toàn bộ không gian và những hoạt động của toàn chuyến dã ngoại. Bên cạnh những hình ảnh ban ngày rõ nét, những hình ảnh ban đêm như đốt lửa trại,… cũng được quay lại chân thực, khắc họa những nét vui tươi, thoải mái của tất cả mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các thiết bị dựng hậu kỳ chuyên nghiệp, giúp hình ảnh quay được đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao các sản phẩm đúng giờ, chỉ sau 1 h -24h khi hoạt động dã ngoại kết thúc.

Ngoài các hoạt động dã ngoại, nếu công ty các bạn có nhu cầu quay phim giới thiệu công ty  hoặc ra mắt sản phẩm mới thì chúng tôi có dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dịch vụ quay phim dã ngoại chuyên nghiệp của picture.vn luôn mang đến cho quý khách những ưu đãi, khuyến mãi giá rẻ nhưng ekip làm việc rất có trách nhiệm. Chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.