Dịch vụ quay phim giới thiệu trường học chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây nhu cầu quay phim giới thiệu trường học ngày càng tăng. Bởi đây là hình thức truyền thông nhanh nhất đến các em học sinh, sinh viên và phụ huynh biết về trường, hơn nữa hiện nay các trường học được xây mới và đi vào hoạt động ngày càng nhiều, chính vì vậy các trường cũng phải cạnh tranh nhau để thu hút được nhiều học viên hơn.

Và những dịch vụ quay phim giới thiệu trường học theo đó cũng ra đời phục vụ nhu cầu chung.

Quay phim giới thiệu về trường không chỉ để thu hút các phụ huynh, học sinh mới quan tâm; mà còn giúp đội ngũ giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên… trong trường hiểu rõ hơn về ngôi trường của mình, thêm yêu thương, gắn bó và tự hào về ngôi trường của mình hơn.

Để có được những đoạn phim giới thiệu trường học chất lượng và đem lại hiệu quả cao nhất bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

quay phim giới thiệu trường học

Vai trò của quay phim giới thiệu trường học

Phim giới thiệu trường học là một công cụ truyền thông quan trọng để giới thiệu trường học đến cộng đồng và các bậc phụ huynh. Vai trò của phim giới thiệu trường học bao gồm:

  1. Tạo ấn tượng đầu tiên: Phim giới thiệu trường học giúp tạo được ấn tượng đầu tiên tốt đẹp đến với cộng đồng và phụ huynh. Những hình ảnh và thông tin được truyền tải qua phim giới thiệu sẽ giúp khán giả có được cái nhìn tổng quan về trường học và tạo niềm tin vào chất lượng giáo dục tại đây.
  2. Thúc đẩy sự quan tâm và tò mò: Phim giới thiệu trường học có thể thúc đẩy sự quan tâm và tò mò của cộng đồng và phụ huynh về trường học. Những hình ảnh và thông tin về các hoạt động giáo dục, cơ sở vật chất và giáo viên có thể giúp khán giả hiểu rõ hơn về trường học và muốn khám phá thêm về nơi này.
  3. Xác định thương hiệu: Phim giới thiệu trường học cũng giúp xác định thương hiệu của trường học. Một phim giới thiệu chuyên nghiệp và hấp dẫn có thể giúp trường học tạo được ấn tượng tốt đẹp đến với cộng đồng và phụ huynh, đồng thời giúp nâng cao uy tín và danh tiếng của trường.
  4. Tăng khả năng tuyển sinh: Phim giới thiệu trường học cũng có thể giúp tăng khả năng tuyển sinh của trường. Những hình ảnh và thông tin chân thật về trường học và chất lượng giáo dục tại đây có thể thu hút được sự quan tâm và tò mò của phụ huynh và giúp họ quyết định cho con em mình học tập tại trường.

Nội dung giới thiệu trường học

Một đoạn video ngắn giới thiệu về trường thường phải bao quát toàn bộ nội dung, nhưng chỉ trong vòng 3 đến 7 phút. Và đây sẽ là nguồn tin chính thống nhất và nhanh nhất mà các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên đang cần tìm hiểu. Chính vì vậy, một đoạn phim ngắn giới thiệu về trường phải đáp ứng đầy đủ những nội dung sau:

Sự hình thành, hoạt động và phát triển

Trước tiên, bạn phải nói về sự hình thành, phát triển và những hoạt động của trường. Ví dụ như trường được thành lập vào năm bao nhiêu, do cơ quan Nhà nước nào ký quyết định thành lập và cấp phép hoạt động. Bởi đây là nguồn tin mà các bậc phụ huynh rất quan tâm, bởi ai cũng muốn gửi con mình học tập tại những ngôi trường chính thống, uy tín và chất lượng.

Đội ngũ giáo viên giảng viên

Trong đoạn phim giới thiệu bạn nên nói kỹ hơn một chút về đội ngũ giảng viên, giới thiệu về kinh nghiệm và thành tích mà các thầy cô giáo đạt được trong quá trình công tác giảng dạy. Bởi họ sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các em nên đội ngũ giáo viên càng chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chất lượng và có nhiều thành tích cao trong giảng dạy cũng là một trong những yếu tố giúp các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình vào nhà trường.

Cơ sở vật chất

Ai cũng muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh tại trường. Bạn có thể giới thiệu sơ qua về những phòng học, những trang thiết bị, máy móc trong phòng; và giới thiệu về các phòng khác như thư viện, các phòng máy, phòng kỹ thuật, nơi ăn uống, khu vui chơi.

Một hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp trường nhận được nhiều sự tin tưởng và thu hút nhiều hơn các cha mẹ và các em học sinh, sinh viên.

Phương châm

Trong clip bạn cũng nên đề cập tới những phương châm làm việc của trường. Bởi đó là tư tưởng chỉ đạo hành động xuyên suốt của trường. Một phương châm đúng đắn, sát thực và ý nghĩa cũng tạo nên giá trị rất lớn của trường.

quay phim giới thiệu trường học

Phương pháp

Phương pháp dạy và học hiệu quả sẽ giúp các em luôn đạt được những thành tích cao trong học tập, thầy cô đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và nhà trường cũng vậy. Vậy nên, khi giới thiệu về trường bạn cũng nên nói đến những phương pháp chính của trường, một phương pháp giảng dạy, học tập khoa học và hiệu quả sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn.

Thành tích

Để đoạn phim ngắn giới thiệu về trường có tính thuyết phục cao hơn, bạn nên giới thiệu về những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong nhiều năm qua.

Các lớp đào tạo, chương trình đào tạo

Sau khi đã cung cấp thông tin để các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu về bạn, bạn nên giới thiệu kỹ lưỡng về các chương trình đào tạo, các lớp đào tạo để các ông bố bà mẹ và các em có thể lựa chọn dễ dàng phù hợp với nhu cầu và năng lực của các em.

Cam kết

Một lời cam kết chân thành, thực tế sẽ có sức thuyết phục rất cao và là cái kết trọn vẹn cho clip, cho những lời giới thiệu về trường.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, giá rẻ hãy đến với Picture Studios.

Báo giá dịch vụ quay phim giới thiệu trường học

Nếu bạn cần thuê quay phim giới thiệu trường học tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, bạn có thể tham khảo mức giá sau:

Gói thông dụng : 3 triệu  Dựng hoàn toàn trên dữ liệu có sẵn
Gói nâng cấp :   15 triệu  Quay + dựng phim chuyên nghiệp

Gói VIP : Có diễn viên kịch bản > Call ngay picture để “ép giá”