Quay phim phóng sự cưới – Xu hướng mới của các cặp đôi trẻ

Phim cưới phóng sự hiện nay đang được nhiều cặp cô dâu chú rể ưa chuộng trong thời gian gần đây. bời hình ảnh được ghi lại một cách tự nhiên, sống động và tinh tế hơn so với chụp hình. Một đoạn phim sẽ lưu trữ cả một quá trình từ khi chuẩn bị tiệc đến khi cô dâu lên xe hoa về nhà chồng.

Nhiều người chọn chụp ảnh cưới phóng sử để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày trọng đại này nhưng cũng có những cặp đôi khác lại lựa chọn lưu giữ những khoảnh khắc đó thành những thước phim.

 

Quay phim phóng sự cưới

Phim phóng sự cưới là gì ?
Nhiều người nghĩ đến 3 chữ phim phóng sự là lại nghĩ đến những bộ phim phóng sự dài vài tiếng đồng hồ và chán ngắt. Nhưng phim phóng sự cưới thực tế lại rất khác. Đó chỉ là một đoạn phim dài vài phút kể về câu chuyện của chính cô dâu chú rể.

Thước phim tái hiện lại cảnh khi hai người lần đầu gặp nhau, khi tỏ tình, nụ hôn đầu đôi khi là cả quá trình về ra mắt gia đình. Nhưng tất cả chỉ được cô đọng trong vài phút với bài nhạc nền lãng mạn mà cả hai cùng yêu thích.

Đoạn phim ghi lại những giây phút ý nghĩa, cảnh quay vô cùng đẹp mắt nên chắc chắn sẽ vô cùng thú vị và không gây nhàm chán. Hơn nữa video khi được đăng lên, sẽ dễ dạng lưu trữ và không bị mất đi theo thời gian như ảnh đã in ra. Đây cũng là một trong các lý do khiến các cặp đôi lựa chọn loại hình này.

Những lưu ý khi quay phim phóng sự cưới

 

Quay phim phóng sự cưới
  • Xác định rõ câu chuyện muốn kể và độ dài thời gian của video
  • Phong cách, giá cả, của các studio cung cấp dịch vụ
  • Trao đổi kỹ với người quay phim trước khi thực hiện quay
  • Lựa chọn hình ảnh muốn đưa vào thước phim

Với dịch vụ quay video đám cưới, các cặp đôi cô dâu chú rể có thể được chứng kiến những hình ảnh sống động và thú vị hơn vì được chăm chút những khoảnh khắc tự nhiên, những góc quay mới lạ.

Tại sao chọn quay phim đám cưới thay vì quay video đám cưới truyền thống?

Các video về đám cưới có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với các định dạng phim truyền thống. Vì được quay bằng hệ thống camera cảm biến lớn (Sony A6300, Sony FS7, Canon 5D mark III …) và ống kính chất lượng cao kết hợp với các thiết bị hiện đại như Flycam Phantom 4 PRO, Gopro Hero5 Black … …

Khác với quay phim đám cưới truyền thống chỉ quay và dựng hình đơn giản, dịch vụ quay phim đám cưới của picture.vn mang dấu ấn riêng về cảm xúc. Với phong cách chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cưới chuyên nghiệp, anh đã “chinh phục trái tim khán giả”. Thời lượng trung bình của mỗi video clip đám cưới là 3-5 phút và được kết hợp với âm nhạc tinh tế, hiện đại. Các video về đám cưới tuyệt đẹp với bản tóm tắt đầy đủ về mọi người và sự kiện để chia sẻ với bạn bè và gia đình trên Facebook.

So với các dịch vụ chụp ảnh cưới truyền thống ở độ phân giải HD thường sẽ rơi vào khoảng 4 – 5 triệu. Bạn sẽ chỉ có 1 máy quay TV, duy nhất của một trong hai nhà, chỉ từ nhà hàng tiệc cưới, và sản phẩm sẽ chỉ là 1 phim truyện truyền thống. Nhưng với dịch vụ quay phim phóng sự cưới của chúng tôi, bạn sẽ có ít nhất 2-3 máy quay (thậm chí là máy bay) để quay cả hai bên gia đình bắt đầu từ khâu chuẩn bị trang điểm, trang phục, sản phẩm (kể cả cảnh quay). Phủ sóng đám cưới và phim truyền thống. Sử dụng các phương pháp chụp và chỉnh sửa hiện đại, văn minh, gói chụp ảnh phóng sự cưới đẹp của Picture.vn là sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm.

Hãy liên hệ với picture.vn để có những thước phim xuất sắc và ý nghĩa nhất bạn nhé !

quayphimok
quayphimok
Articles: 48